Cơ hội định cư rộng mở tại Canada

01/07/2024 09:15:05 55

Cơ hội định cư rộng mở tại Canada
Mục lục

Canada là một trong những điểm đến lý tưởng để định cư và phát triển sự nghiệp. Sau những ảnh hưởng của suy thoái kinh tế thế giới, Canada vẫn mở rộng cửa, đón nhận và khích lệ nguồn nhân lực quốc tế nhập cư.

Canada đang thiếu hụt lao động trẻ

 

Canada đang đối mặt với thực trạng tỷ lệ sinh giảm và dân số già ngày càng tăng, khiến Canada đang trong tình trạng thiếu hụt lao động trẻ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội dành cho những người trẻ ở nước ngoài có thể nhập cư Canada để khám phá, xây dựng sự nghiệp tại một trong những nền kinh tế phát triển trên thế giới.

 

Chính sách định cư ưu tiên cho lao động quốc tế

 

Để tạo điều kiện cho người lao động nước ngoài nhập cư Canada, Chính phủ nước này đã không ngừng thúc đẩy các chính sách định cư ưu tiên.

"Canada đặt mục tiêu tăng thêm lượng người nhập cư giai đoạn 2023 - 2025 là khoảng 1,5 triệu thường trú nhân", theo ông Châu Viết Thành, nhà sáng lập công ty CVT cho biết.

Một số chương trình nhập cư điển hình dành cho lao động quốc tế có thể kể đến như Express Entry, Provincial Nominee Program (Chương trình Đề cử Tỉnh bang) đều có những điều kiện và quyền lợi hấp dẫn. Các chương trình không chỉ thu hút lao động Việt Nam mà còn tạo điều kiện thuận lợi để định cư và phát triển sự nghiệp tại Canada.

 

Cơ hội định cư Canada cho cả gia đình

 

Canada trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho người lao động là do cơ hội định cư cho cả gia đình. Không chỉ riêng người lao động, cả vợ, chồng và con cái đều có thể được bảo lãnh để nhập cư Canada hợp pháp.

Các thành viên trong gia đình khi nhập cư đều sẽ được hưởng những quyền lợi và tiện ích như y tế, giáo dục, quyền công dân như người bản xứ. Những phúc lợi xã hội tại Canada là cơ hội cho phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống bền vững qua nhiều thế hệ.

 

HBE - Công ty cổ phần hướng nghiệp nghề quốc tế Hoà Bình

Trong hành trình tìm kiếm cơ hội mới tại Canada, bạn sẽ không khỏi lo lắng về việc làm thế nào để lựa chọn một đơn vị tư vấn tin cậy.

 

Lời khuyên là bạn nên tìm đến các công ty có pháp lý rõ ràng, tham khảo thông tin trên website. Quy trình tư vấn minh bạch. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các hồ sơ thành công và quá trình hỗ trợ đến khi an cư.

 

HBE sẽ là đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp để bạn và gia đình an tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Canada, có sự hiểu biết sâu sắc về quy trình, hệ thống làm việc,... HBE đồng hành cùng các khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước đạt được ước mơ trở thành thường trú nhân Canada.

HBE hợp tác trực tiếp với chuyên viên Luật Di trú Canada (Regulated Canadian Immigration Consultant) và các công ty, nhà tuyển dụng tại Canada, đảm bảo tính pháp lý cho hồ sơ định cư của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tín nhiệm cao, các đối tác, công ty luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú kinh nghiệm là những yếu tố làm tăng điểm uy tín của HBE trong lòng khách hàng.

Bài viết liên quan:

Tầm quan trọng của ECA đối với hồ sơ định cư Canada diện lao động
01/07/2024 79
Tầm quan trọng của ECA đối với hồ sơ định cư Canada diện lao động
Đánh giá chứng chỉ giáo dục có tên gọi đầy đủ là “Educational Credential Assessment” (viết tắt là ECA). Đây là một quá trình đánh giá và xác nhận trình độ học vấn của người nhập cư, được thực hiện bởi các tổ chức được Chính phủ Canada chỉ định.   Chứng chỉ giáo dục (ECA) ra đời với mục tiêu đánh giá và xác nhận trình độ học vấn của người nhập cư. Trong bài viết này, HBE sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về ECA bao gồm vai trò và quy trình để có được chứng nhận này.
Làm sao để người Việt làm nghề nail tại Canada
01/07/2024 57
Làm sao để người Việt làm nghề nail tại Canada
Để bắt đầu làm nghề nail ở Canada Anh/Chị cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Điều này đòi hỏi Anh/Chị phải tham gia các khóa học hoặc đào tạo để học cách làm móng tay và móng chân chuyên nghiệp. Nếu Anh/Chị đã có bằng cấp và chứng chỉ từ một trường hoặc tổ chức đào tạo tại Việt Nam, Anh/Chị có thể cần phải xác minh chúng ở Canada.
Canada và Việt Nam thúc đẩy công nhận visa xanh, hộ chiếu của hai nước
01/07/2024 56
Canada và Việt Nam thúc đẩy công nhận visa xanh, hộ chiếu của hai nước
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Tại cuộc gặp với Thủ tướng Canada, hai bên bày tỏ vui mừng có dịp gặp nhau nhân tham dự hội nghị khí hậu COP 26; bày tỏ hài lòng chứng kiến quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Canada phát triển tốt đẹp trên các lĩnh vực trong thời gian vừa qua, đồng thời thống nhất thúc đẩy hợp tác, trước hết là về chính trị, ngoại giao, tăng cường tiếp xúc, trao đổi đoàn.
Bật mí về nghề làm nail tại Canada – Nghề nghiệp có thu nhập cao
01/07/2024 49
Bật mí về nghề làm nail tại Canada – Nghề nghiệp có thu nhập cao
Đối với những ứng viên có mong muốn đến Canada đảm nhiệm những công việc trong lĩnh vực làm đẹp thì không thể bỏ lỡ nghề làm nail – nghề nghiệp mang lại cơ hội việc làm lương cao và cơ hội định cư rộng lớn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ tất cả những thông tin quan trọng về việc đi làm nail tại Canada trong năm 2024 để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất.
Canada - Định cư diện du học 2024
11/06/2024 125
Canada - Định cư diện du học 2024
Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu cho hành trình du học. Khi lựa chọn du học Canada, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường sống yên bình, đa văn hóa với những con người thân thiện, sẵn sàng tiếp nhận những du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Đối với các du học sinh quốc tế sau khi học tập tại các trường ở Canada, nếu cho nhu cầu ở lại đất nước này để làm việc thì có thể tham gia các Chương trình định cư diện việc làm dành cho sinh viên nước ngoài như:  Alberta Advantage Immigration Program: Dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục sau trung học ở Alberta muốn bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp trong tỉnh. The Manitoba International Education Stream: Dành cho sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục sau trung học ở tỉnh Manitoba. New Brunswick Post-Graduate Entrepreneurial: Dành cho sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp một trường sau trung học ở New Brunswick và thành lập một doanh nghiệp thành công trong tỉnh PhD Graduates: Dành cho sinh viên mới tốt nghiệp có bằng tiến sĩ đạt được tại một cơ sở giáo dục ở Ontario và có ý định sống và làm việc tại Ontario…
Tổng hợp đầy đủ diện định cư việc làm tại Canada
11/06/2024 77
Tổng hợp đầy đủ diện định cư việc làm tại Canada
Canada là một quốc gia rộng lớn với vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ và một xã hội đa văn hóa phong phú. Đất nước này luôn là điểm đến định cư mơ ước của hàng triệu người trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chính phủ Canada cũng mở ra nhiều chương trình định cư để thu hút người lao động nước ngoài đến đất nước này sinh sống, làm việc. Cùng tổng hợp các diện định cư Canada mới nhất trong bài viết sau đây nhé!
Định cư Canada diện bảo lãnh
10/06/2024 85
Định cư Canada diện bảo lãnh
Với mục tiêu mở cửa nhập cư của Chính phủ Canada những năm qua nên cũng số lương công dân nhiều quốc gia khác đến định cư ngày càng tăng. Trong đó người Việt chọn Canada làm nơi sinh sống, học tập, làm việc, đầu tư ngày càng nhiều.  Vì vậy mà sau một thời gian an cư, nhu cầu bảo lãnh người thân sang Canada của họ ngày càng cao. Hình thức định cư Canada diện bảo lãnh thân nhân sang Canada là việc có người là công dân hoặc thường trú nhân Canada đứng ra bảo lãnh, đồng thời phải đáp ứng những điều kiện nhất định dựa theo luật di trú Canada. 
Chuyên viên tư vấn
Facebook
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 24
  • Hôm trước: 15
  • Tuần này: 367
  • Tuần trước: 164
  • Tháng này: 733
  • Tháng trước: 2356
  • Lượt truy cập: 5197
0363. 95 99 45
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo