Hội nghị thầu phụ 2024 – Đồng hành bứt phá

11/06/2024 10:41:33 143

Hội nghị thầu phụ 2024 – Đồng hành bứt phá
Mục lục

Hội nghị thầu phụ 2024 – Đồng hành bứt phá

Trong hai ngày 12 và 14/3/2024, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị thầu phụ 2024 – Đồng hành bứt phá tại khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Sự kiện là dịp Hòa Bình có buổi gặp mặt thân mật những người bạn cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng có những chia sẻ cụ thể hơn về chiến lược và các giải pháp thực hiện mục tiêu trong giai đoạn tới cũng như những chính sách cụ thể về sự hợp tác, đồng hành, phát triển. Nhằm giúp các bên có sự thấu hiểu và rõ hơn về Hòa Bình, ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc nhấn mạnh về vốn chủ sở hữu của Hòa Bình. Hiện nay theo quy định chung chuẩn mực của kế toán Việt Nam con số theo báo cáo đưa ra vốn chủ sở hữu của Hòa Bình chỉ có 453 tỷ đồng, tuy nhiên căn cứ theo đặc điểm riêng trong ngành, Hòa Bình đã đánh giá dựa theo thông tin thị trường hiện nay thì giá trị thực có sự chênh lệch rất lớn khi tính toán lại một số giá trị khác như: bất động sản và máy móc thiết bị thi công (giá trị chỉ được ghi nhận vào giai đoạn bắt đầu, không được tính theo giá thị trường hiện nay), tài sản cố định, dự phòng phải thu đã trích lập,... như vậy vốn chủ sở hữu thực của Hòa Bình phải hơn 6 ngàn tỷ, tương đương giá trị cổ phiếu là 22.000 đồng. Cùng với đó, Hòa Bình cũng gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người bạn đã luôn tin tưởng, đồng cam cộng khổ cùng Hòa Bình vượt qua giai đoạn khó khăn.

TS. Nguyễn Thu Biên – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Công ty Cổ phần Hướng nghiệp nghề quốc tế Hòa Bình trình bày về kế hoạch cung ứng nguồn nhân lực ra nước ngoài

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép Povina chia sẻ: Povina luôn sẵn sàng đồng hành cùng Hòa Bình vượt qua những khó khăn. Mặc dù giai đoạn qua có rất nhiều người lo lắng về vấn đề này, nhưng tôi đã đưa ra sự lựa chọn của mình và quyết định đặt niềm tin của mình ở Hòa Bình. Tôi đánh giá rất cao con người và tinh thần làm việc ở Hòa Bình, sự nỗ lực, cống hiến, đồng lòng cùng nhau trên mỗi chặng đường bước tới, đó là thành công rất lớn của Hòa Bình. Có thể thấy thời điểm gian nguy nhất đã đi qua, nhưng sắp tới vẫn còn rất nhiều thử thách, tôi mong rằng Hòa Bình tiếp tục giữ vững tinh thần và phát triển hơn nữa.”

Đại diện Ban lãnh đạo Hòa Bình và khách mời có những chia sẻ cụ thể hơn và giải đáp các thắc mắc đến các nhà cung cấp, nhà thầu phụ trong thời gian tới. Từ trái sang: Ông Lê Viết Hiếu - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực, Ông Lê Văn Nam - Tổng Giám đốc, Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Tường Bảo - Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán, Thành viên độc lập HĐQT, TS. Nguyễn Thu Biên - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Công ty Cổ phần Hương nghiệp nghề quốc tế Hòa Bình.

Ông Yun Yang Hee – Đại diện Công ty Bê tông Terra Yamaken đặc biệt nhấn mạnh: “Trong thời điểm khó khăn, thật dễ dàng để tập trung vào những thách thức nhưng cũng đừng quên những cơ hội. Tái cơ cấu Hòa Bình cho phép chúng ta cùng nhau đổi mới và phát triển.”

Ông Nguyễn Đình Điền – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển xây dựng thương mại Gia Phú cho biết: “Hòa Bình và Gia Phú hợp tác với nhau chỉ vừa 6 năm, một con số không đáng kể so với nhiều đơn vị khác, thế nhưng đôi khi thời gian không phải là tất cả. Vì con số ấy tôi tin chắc rằng sẽ còn được viết tiếp lên cao hơn nữa, bởi sự tin tưởng, sự quý mến và trân trọng mới là yếu tố quyết định cho sự hợp tác này.”

Anh Phạm Mỹ Mậu - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại MMT phát biểu: "Trong suốt quá trình hợp tác với Hòa Bình, tôi luôn ấn tượng bởi văn hóa doanh nghiệp đặc sắc của Hòa Bình. Tôi nhìn thấy ở mỗi thành viên Hòa Bình tính nhân văn và cách đối nhân xử thế rất tuyệt vời. Đặc biệt tôi cũng rất ấn tượng với cách lãnh đạo của anh Lê Văn Nam, anh Nguyễn Hùng Cường, anh Nguyễn Văn Chung – là những người luôn chia sẻ, đồng hành với Nhà thầu phụ để chúng tôi có cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình".

Bài viết liên quan:

Các công trình tuyệt mỹ Tập đoàn Hòa Bình đã xây dựng
25/06/2024 69
Các công trình tuyệt mỹ Tập đoàn Hòa Bình đã xây dựng
Một số hình ảnh các công trình tuyệt mỹ Tập đoàn Hòa Bình đã xây dựng
Hòa Bình được vinh danh "Top 10 Nhà thầu xây dựng hàng đầu năm 2024"
11/06/2024 102
Hòa Bình được vinh danh "Top 10 Nhà thầu xây dựng hàng đầu năm 2024"
Ngày 31/05/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa được Tổ chức Quốc tế BCI Asia Award 2024 vinh danh "Top 10 nhà thầu xây dựng hàng đầu năm 2024" tại thị trường Việt Nam. Kỷ niệm 19 năm vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành Kiến trúc và Xây dựng, BCI Asia Awards khẳng định uy tín là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành Xây dựng trong khu vực, đồng thời, sự kiện này cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.
Hòa Bình – 16 năm đồng hành chắp cánh ước mơ
11/06/2024 179
Hòa Bình – 16 năm đồng hành chắp cánh ước mơ
Nhân kỷ niệm 16 năm thành lập, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sáng lập đã tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái, chia sẻ những yêu thương đến nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, sáng ngày 9/4/2024, Đại diện Quỹ và Tập đoàn đã đến thăm và trao tặng những phần quà đến các em học sinh Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng (TP.HCM) và Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Hướng Dương (Bình Dương).
Sau những kết quả tích cực ở thị trường nước ngoài, HBC thông qua phương án phát hành 274 triệu cổ phiếu riêng lẻ tăng nguồn vốn
11/06/2024 127
Sau những kết quả tích cực ở thị trường nước ngoài, HBC thông qua phương án phát hành 274 triệu cổ phiếu riêng lẻ tăng nguồn vốn
Sau công bố những kết quả tích cực tại thị trường Kenya và Mỹ, chiều ngày 25/04/2024, đại hội cổ đông Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (“Hòa Bình”) (HOSE: HBC) đã diễn ra thành công theo hình thức trực tuyến. Các nội dung trong tờ trình được Đại hội đồng thông qua với tỷ lệ đồng thuận rất cao, chiếm 99,92 %. Theo công bố của Hòa Bình, ngày 12/04/2024, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI) – công ty thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình nắm giữ 98% cổ phần) đã ký kết hợp đồng mua bán cổ phần và đến ngày 20/04/2024 đã chính thức nắm giữ 51% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Xây dựng và Thương mại Keystone (“Keystone DNC Inc”). Keystone là doanh nghiệp có trụ sở tại Orange County, tiểu bang California, chuyên về xây dựng, thương mại, phát triển bất động sản. 
Chuyến công tác Kenya của đại diện Ban Lãnh đạo Hòa Bình
11/06/2024 74
Chuyến công tác Kenya của đại diện Ban Lãnh đạo Hòa Bình
Ngày 29/02/2024, Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải và PTGĐ Lê Viết Hiếu đã có chuyến công tác và làm việc với đại diện Bộ đất đai, Công trình công cộng, Nhà ở và Phát triển Đô thị Kenya và đi thăm 5 dự án Nhà ở Xã hội tại Kenya mà Tập đoàn đã nhận được Thư trúng thầu trước đó.
Đoàn công tác Cộng hòa Kenya tới thăm Văn phòng Đại diện Hòa Bình Hà Nội
11/06/2024 68
Đoàn công tác Cộng hòa Kenya tới thăm Văn phòng Đại diện Hòa Bình Hà Nội
Vừa qua, sau chuyến làm việc cùng Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Đoàn công tác Cộng hòa Kenya gồm có ông Jackson Mburu - Chánh văn phòng Thủ tướng Kenya, Ông Bildad Kanuri Kagai - Đại diện phòng thương mại Việt Nam - Kenya chi nhánh Kenya, Ông Ahmah Alkizim - Chủ tịch công ty tư vấn BECS về Xây Dựng và Ông Wilson Chege – Giám đốc dự án công ty tư vấn BECS về Xây dựng đã có chuyến thăm, gặp gỡ và làm việc cùng với Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn tại Văn phòng đại diện Hòa Bình Hà Nội.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án tại Kenya
11/06/2024 114
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án tại Kenya
Hòa Bình đã chính thức nhận được thư trúng thầu 5 dự án xây dựng nhà ở xã hội của Bộ đất đai, Công trình công cộng, Nhà ở và Phát triển Đô thị Kenya – Vụ Nhà ở và Phát triển Đô thị. Các dự án nhà ở xã hội trên được triển khai dành cho lực lượng cảnh sát, quân đội và sinh viên trường Đại học Kỹ thuật của Kenya. Hòa Bình là tổng thầu thiết kế và thi công các nhà ở cùng cơ sở hạ tầng cho các đơn vị: Trường Đào tạo đơn vị dịch vụ tổng hợp Embakasi, Trụ sở cảnh sát Ruiru, Trụ sở chính cho Trường Đào tạo đơn vị dịch vụ tổng hợp Buruburu, Trường đào tạo cảnh sát quốc gia Kiganjo, Trường Đại học kỹ thuật Kenya. Năm dự án với quy mô gồm 3.400 căn hộ, tổng mức đầu tư khoảng 72 triệu USD
Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược quan trọng
10/06/2024 71
Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình ký kết hợp tác chiến lược quan trọng
Ngày 20/05/2024, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn CNCTech và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, CNCTech cam kết giao cho Hòa Bình thi công những dự án mà CNCTech sẽ triển khai trong giai đoạn 2024 – 2028. Hòa Bình sẽ là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công các dự án của CNCTech về hạ tầng công nghiệp, kho nhà xưởng, trung tâm logistic, nhà ở xã hội, đô thị công nghiệp công nghệ,... Dự kiến, tổng giá trị hợp đồng CNCTech giao cho Hòa Bình trong giai đoạn này lên tới 12.000 tỷ đồng. Trong giai đoạn đầu của hợp tác chiến lược, từ năm 2024 - 2026, CNCTech cam kết giao cho Hòa Bình thi công nhà xưởng Khu công nghiệp Bá Thiện 1 và Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên Green Park tọa lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hai dự án này do CNCTech làm chủ đầu tư với tổng giá trị thi công dự kiến là trên 5.000 tỷ đồng.
Bài phát biểu của Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch SACA kiêm Chủ tịch HĐQT Hòa Bình tại Diễn đàn Australia - Việt Nam 2024
10/06/2024 113
Bài phát biểu của Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch SACA kiêm Chủ tịch HĐQT Hòa Bình tại Diễn đàn Australia - Việt Nam 2024
Với tư cách Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật Liệu Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, tại Hội nghị ngày hôm nay, tôi xin nói về đề tài "Chiến lược xuất khẩu công nghiệp xây dựng Việt Nam", cụ thể bao gồm: Tính cạnh tranh của Vật liệu Xây dựng, Tính cạnh tranh của Dịch vụ Xây dựng tổng hợp, Kiến nghị về những nhiệm vụ chiến lược. Tính cạnh tranh ở đây tôi muốn nói về cạnh tranh ở thị trường quốc tế nói chung và cạnh tranh ở thị trường Australia nói riêng.
Chuyên viên tư vấn
Facebook
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 24
  • Hôm trước: 15
  • Tuần này: 367
  • Tuần trước: 164
  • Tháng này: 733
  • Tháng trước: 2356
  • Lượt truy cập: 5197
0363. 95 99 45
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo